Giới thiệu

    Công ty TNHH Nhựa Tự Lập là một trong những công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng, với trên 15 năm trong lĩnh vực ngành nhựa. Công ty chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và không ngừng thay đổi, cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng thật tốt để đáp ứng cho thị trường hiện nay. Luôn cho ra đời những sản phẩm đa dạng, với kiểu dáng và chất lượng cao được quý khách hàng trong và ngoài nước tin dùng trong nhiều năm qua, do đó thương hiệu công ty Nhựa Tự Lập của chúng tôi đã có mặt hầu hết các siêu thị – trung tâm mua sắm tỉnh thành trong nước.

                   ♥ Chuyên sản xuất kinh doanh các Sản phẩm tiện ích, hỗ trợ trong nhà bếp, đồ dùng – dụng cụ vệ sinh trong phòng tắm, sản phẩm trang trí chăm sóc sân vườn.

    Công ty Nhựa Tự Lập  luôn cố gắng thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng ở mức tốt nhất và cam kết chất lượng tốt nhất cho tất cả quý khách hàng.
Với phương châm:

“ Hãy để chúng tôi chăm sóc ngôi nhà hạnh phúc của bạn ♫ ”.

☺☺☺ Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua. ☺☺☺

Nhựa Tự Lập được thành lập vào năm 2008. Tiền thân là cơ sở Nhựa Tự Lập, một thương hiệu uy tín từ năm 1993.

Công ty liên tục phát triển và được người tiêu dùng yêu mến, tín nhiệm và bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm. Nhựa Tự Lập tâm huyết xây dựng một doanh nghiêp đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu, dựa trên các giá trị cốt lõi: Chất lượng và uy tín.

Sản phẩm công ty đa dạng phục vụ lợi ích người tiêu dùng, kiểu dáng hiện đại, màu sắc thời trang, tính năng tiện dụng, chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm của công ty được sản xuất từ nhựa chính phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. ”